A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS NGUYỄN QUỐC PHÚ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2017-2022

            Trường THCS Nguyễn Quốc Phú được thành lập theo Quyết định số 385/QĐ-UB ngày 30/5/1998 của Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tân Uyên trên cơ sở đổi tên từ trường THCS Tân Vĩnh Hiệp. Với sự nỗ lực không ngừng, Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm, năm 2017 trường đã được công nhân danh hiệu “Trường đạt chuẩn Quốc Gia”, để được thành tích đó 5 năm liền nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh khen. Riêng năm 2016 trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc do LĐLĐ tỉnh khen; Liên đội TNTP Hồ Chí Minh luôn đạt được tiên tiến xuất sắc. Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ 100% đạt chuẩn, trong đó có 66,7% trên chuẩn; chất lượng giáo dục toàn diện và tỷ lệ tốt nghiệp THCS hàng năm của nhà trường khá tốt, đội ngũ học sinh giỏi và học sinh năng khiếu của nhà trường luôn đạt thành tích cao và là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao, đạt nhiều giải cao trong các hội thi do thị xã và tỉnh tổ chức.

               Ngày 26 tháng 03 năm 2018, trường THCS Nguyễn Quốc Phú tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

tdc_2_500

                  Đến dự lễ có ông Hồ Quang Điệp-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; ông Lê Nhật Nam-Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Trí-Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; bà Nguyễn Thị Kim Nguyên-UVTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên; ông Trần Văn Đông-Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Tân Uyên; bà Nguyễn Kim Duyên-Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Tân Uyên; ông Đỗ Thành Phước-Bí thư Đảng ủy xã Tân Vĩnh Hiệp; ông Nguyễn Thái Bình-Chủ tịch UBND xã Tân Vĩnh Hiệp; đại diện gia đình liệt sĩ Nguyễn Quốc Phú.

tdc_4_500

            Với những cố gắng, nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Trường THCS Nguyễn Quốc Phú, thị xã Tân Uyên được UBND tỉnh Bình Dương công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và là động lực để thầy, trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt đạt những kết quả cao hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu mới
Video Clip